Thứ Năm, 26 tháng 12, 2013

Xích thố vương giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông

Xích thố vương giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông

Xích Thố Vương Tăng cường sinh lý nam


Xích Thố Vương Tăng cường sinh lý nam đem lại

  • Giúp bổ thận tráng dương.
  • Phục hồi khả năng sinh lý nam giới
  • Tăng cường sinh lực.
  • Hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, đau lưng, mỏi gối
  • Tăng tiết hormon giới tính nam testosteron
  • Làm cơ thể khỏe mạnh, sinh lý sung mãn.
Vì ngón tay cụp tay là một tình trang mang tính hệ thống, nên thường thì cả hai bàn tay đều bị ảnh hưởng. Theo Goldstein, biện pháp khắc phục ngày nay là tiêm collagenase, một loại enzyme có thể tiêu hóa collagen dư để giảm độ cong dương vật.
Ngón tay bị cụp
Goldstein     thực phẩm chức năng Xích thố vương    cho rằng các tình trạng này, còn gọi là chứng co cứng Dupytren, thường gặp phải ở những người mắc bệnh Peyronie. Cả hai đều là rối loạn chuyển hóa ở các mô liên kết, rối loạn tổng hợp sợi collagen – gây khó khăn cho việc kéo dài các dây chằng ở bàn tay cũng như ở dương vật.
Những người đàn ông chẳng thể kéo thẳng các ngón tay của mình hay xòe rộng bàn tay cũng có thể có vấn đề với quá nhiều thương tích trong các thể hang của dương vật, dẫn đến kết quả là dương vật bị cong khi cương cứng. Goldstein nói rằng những người đàn ông này thường không có khả năng bắt tay ai hoặc nắm chặt một vật nào đó.
Paduch khuyên những người đàn ông có ngực chảy xệ nên tập dượt để giảm cân, điều này sẽ giúp làm giảm việc chuyển đổi testosterone. Ngoại giả, những anh chàng này cũng không nên ăn các sản phẩm làm từ đậu nành vốn chứa kích thích tố nga.
Khi chàng có ngực
Ngoài việc có bộ ngực nữ tính, người đàn ông béo cũng sẽ mất thèm muốn dục tình và gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng do giảm testosterone và có chừng độ estradiol cao.
Theo tiến sĩ tiết niệu và sức khỏe sản xuất Darius A. Paduch của bệnh viện Presbyterian New York và đại học Y Weill Cornell, những người đàn ông có ngực chảy xệ do chất béo dư thừa tích tụ ở đây cũng là những anh chàng yếu kém trên giường. Tình trạng nam giới có ngực là do dôi    Xích thố vương    estradiol (một dạng của estrogen) và thiếu testosterone. Không có gì ngạc nhiên, ngực thường xuất hiện ở những người đàn ông quá béo, mà testosterone đã chuyển thành estradiol.
Dù với cách thức tập tành như thế nào, nguyên tắc chính của bài tập là co thắt và thư giãn cơ mu cụt một cách tuần tự. Bạn có thể thử với 1 giây, 3 giây, 8 giây hay thậm chí dài hơn. Bạn cũng có thể tập lúc nằm, ngồi, đứng hay đi, khép chân hay dạng chân.
Các bước tập tành Kegel:
Lưu ý, các động thái “nín, nhịn” này không có sự tham gia của nhóm cơ mông, đùi hay cơ bụng nên khi tập Kegel, ta sẽ không dùng các cơ này.
1. Xác định nhóm cơ mu cụt
Đây chính là nhóm cơ có chức năng kiểm soát việc tiểu tiện. Hãy nghĩ rằng bạn đang đi tiểu, có người gõ cữa và bạn phải dừng tức thì. Nhóm cơ đó là nhóm cơ mu cụt, hãy cảm nhận nó một cách thật chuẩn xác. Bạn cũng có thể hình dung cảm giác cần đi ỉa nhưng phải nín.
2. Nội dung tập, sự thay đổi và các biến thể
Bài thuốc dùng có công dụng bổ thận âm như: Lục vị địa hoàng hoàn, Tả quy hoàn… hoặc có công dụng bổ thận tinh như Đại bổ nguyên tiễn, Đại tạo cố chân hoàn, Ban long bách bổ hoàn...
Thận dương hư
Bài    Xích thố vương    thuốc dùng có công dụng bổ thận dương như Thận khí hoàn, Hữu quy hoàn, Ban long hoàn…
Theo Đông y, trừ những trường hợp thương     thực phẩm chức năng Xích thố vương    tổn thực thể hoặc khuyết tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục,  vô cơ nam thường được cho là có nguyên do từ các bệnh lý như:
Dương khí không đủ làm lưng gối lạnh đau, đi ngoài lỏng, có khi đi tả vào lúc sáng sớm, tai ù mắt hoa, sợ lạnh, thích uống nước ấm, tự ra mồ hôi, có khi đi tiểu đêm nhiều lần, mất ngủ, di hoạt tinh, liệt dương, tinh thần suy sụp.
Thận âm hư
Người gầy khô, đổ mồ hôi trộm, đau lưng, mỏi gối, chân run, hoa mắt, ù tai, trong người nóng nực rức, đại tiện táo, tiểu tiện nóng, nước tiểu vàng, khó ngủ, dễ cáu gắt, mộng tinh, sinh hoạt dục tình yếu.
Có thể dùng thịt dê 500 g làm sạch, xắt miếng vừa ăn, tẩm ướp gia vị vừa đủ. Nấu với các loại dược liệu nói trên, có gia thêm hoài sơn (củ khoai mài) 50 g, lá dâm dương hoắc 30 g, đương quy 10 g, nhục quế 8 g, gừng tươi 3 lát. Đến khi thịt dê chín mềm là được. Dùng ăn nóng vào lúc đói bụng, ăn với mì sợi hoặc bánh mì. Một tuần ăn khoảng 1-2 lần.
Một số món ăn hữu ích cho các trường hợp vô sinh nam
Cách làm: Thận dê (hoặc dịch hoàn dê) làm sạch, các loại dược chất rửa sạch, cho vào túi vải buộc kín. Cho bít tất vào nồi đất cùng với lượng nước vừa đủ, đun lửa lớn cho sôi, sau đó để lửa liu điu đến khi thận chín mềm là được. Nêm gia vị vừa ăn. Lấy túi thuốc ra, dùng ăn nóng vào lúc đói bụng. Một tuần có thể ăn 2-3 lần.
Thận dê nấu thuốc
Thận dê 1 cặp, câu kỷ tử 15-20 g, nhục thư thả 12-15 g, thố ty tử 12-15 g.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét