Thứ Hai, 23 tháng 12, 2013

Xích Thố Vương Tăng cường sinh lý nam

Xích Thố Vương Tăng cường sinh lý nam

Xích Thố Vương Tăng cường sinh lý nam, cải thiện sinh lý . Xích Thố Vương thực phẩm chức năng lấy lại bản lĩnh đàn ông giúp bổ thận tráng dương,  sinh lý sung mãn.

Xích Thố Vương Tăng cường sinh lý nam

Xích Thố Vương Tăng cường sinh lý nam đem lại

 • Giúp bổ thận tráng dương.
 • Phục hồi khả năng sinh lý nam giới
 • Tăng cường sinh lực.
 • Hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, đau lưng, mỏi gối
 • Tăng tiết hormon giới tính nam testosteron
 • Làm cơ thể khỏe mạnh, sinh lý sung mãn.

Xích Thố Vương dàng cho Đàn ông từ tuổi trưởng thành

 • Dùng cho người bị suy giảm chức năng sinh lý
 • Những người chơi thể thao, lao động nặng nhọc với cường độ cao.
 • Người Xích Thố Vương bị mãn dục nam sớm, giảm tiết testosterone, liệt dương
 • Xuất tinh sớm; cơ thể suy nhược, mệt mỏi.
 • Đau mỏi lưng gối, ù tai, chóng mặt, di tinh, mộng tinh.
Xích Thố Vương dàng cho Đàn ông từ tuổi trưởng thành

Thành phần Xích Thố Vương

Cao chiết Bá bệnh (   Eurycoma longifolia  )/200 mg, Nhục Thung Dung/125 mg, Ba kích/50 mg, Lộc Nhung/20 mg, Nhân Sâm/50 mg, L-Arginin/50 mg, Đỗ trọng/25 mg, Kẽm gluconat/12 mg, Kỷ tử/25 mg, Tá dược...Vđ/1 viên
Ngủ thực phẩm chức năng Xích Thố Vương đủ giấc (8 giờ/ngày) khi được ngủ đủ giấc thân thể sẽ được phục hồi sức khoẻ và giảm bớt những bao tay trong cuộc sống. Việc thiếu ngủ sẽ gây ra việc sản sinh ra cortisol, làm giảm 40% lượng testosterone. Muốn có 1 giấc ngủ ngon và cải thiện tình trạng sức khoẻ bạn phải chuẩn bị phòng ngủ mát mẻ không dùng quá nhiều nước trước khi ngủ và tắm trước khi ngủ để cơ thể được thoải mái hơn.
Những bài tập dượt sẽ rất có lợi cho cơ bắp của bạn vừa giúp tăng cường sức khoẻ vừa giúp tương trợ sản sinh ra nhiều testosterone giúp tăng cường sinh lý cho bạn.
Giảm bớt bít tất tay trong công việc và gia đình cũng là điều cấp thiết để giúp bạn cải thiện sức khoẻ và tăng cường sinh lý. Hãy thẩm tra những nguyên do khiến cho bạn bị bít tất tay từ đó xếp đặt thời kì ngơi nghỉ và thư giãn hợp lý để tránh bị stress.
Xích Thố Vương đủ giấc

 Thịt thỏ nấu tam tử 
Món ăn này có tác dụng tư bổ thận tinh, rất tốt cho các trường hợp vô cơ nam khác nhau, có tình trạng tinh trùng ít, tinh trùng yếu.
Nguyên liệu: Đuôi heo 150 g, thục địa 30 g, tỏa dương 30 g, đỗ Xích Thố Vương thực phẩm chức năng trọng 30 g, đại táo 10 quả, gừng tươi 15 g, gia vị các loại.
Món ăn này có tác dụng tư bổ thận âm, cố tinh, ăn nhập cho các trường hợp vô sinh nam thuộc thể thận âm bất túc, tinh quan bất cố (dễ xuất tinh, di tinh).
Nguyên liệu: Thịt thỏ 250 g, kim anh tử 30 g, nữ trinh tử 20 g, thỏ ty tử 20 g (ba loại hạt này bọc trong túi vải), gừng tươi 15 g, đại táo 5 quả, gia vị các loại.
 Đuôi heo nấu thuốc 
Cách làm: Thịt thỏ bỏ mỡ, xắt lát, gừng tươi giã nát, Xích Thố Vương thực phẩm chức năng rửa sạch, tất thảy cho vào nồi hầm 1-2 giờ, nêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
Cách làm: Đuôi heo cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt khúc ngắn. Các loại gia vị rửa sạch cho vào túi vải, buộc kín. Gừng tươi giã nát. Vớ cho vào nồi đất với lượng nước vừa đủ, hầm lửa nhỏ 2-3 giờ, nêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
 Cảm ơn câu hỏi của bạn. 
- Tâm lý: bít tất tay stress, mỏi mệt kéo dài cùng chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng, thiếu chất.
- Khi lớn tuổi (>40 tuổi), do cơ thể  Xích Thố Vương sản sinh ra nội tiết tố nam testosteron giảm dần, bắt đầu quá trình mãn dục. Đây là hệ quả thế tất của quá trình lão hóa thiên nhiên mà đa số nam giới phải đối mặt.
Các nguyên do thường gặp gây yếu sinh lý nam:
Yếu sinh lý nam thường được hiểu đơn giản là tình trạng suy giảm khả năng, cảm giác trong tình dục làm giảm thèm muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thời gian giao cấu ngắn, số lượng và chất lượng tinh trùng giảm...

Kegel là gì?

Bài tập Kegel cho hiệu Xích Thố Vương quả trên cả nam và nữ giới. Chỉ với một ít dị biệt nhỏ, đôi khi nữ giới có dùng công cụ tương trợ. Nhưng về căn bản, cả hai giới đều tập dượt trên cùng một nhóm cơ. Đàn bà sẽ thấy hiệu quả bài tập là sự khít khao của âm đạo và gia tăng khoái cảm, trong khi nam giới thì cải thiện về độ cương cứng "cậu nhỏ" và thời kì quan hệ.
Bài tập chỉ đơn giản là siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt (pubococcygeus - PC ở hình vẽ trên) một cách lần lượt trong vài phút. Bạn chỉ cần 2-3 phút cho bài tập, bất kể đang ở đâu, làm gì, không cần phương tiện hỗ trợ, không tiêu tốn nhiều năng lượng, không phải thay y phục như sau khi tập tạ. Tuy thế. Hiệu quả của bài tập lên nhóm cơ PC cũng tương tự như bất cứ môn thể thao tốn sức nào, sau quá trình tập tành, bạn sẽ cảm nhận rõ sự đổi thay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét