Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Cải thiện sinh lý nam bằng Xích Thố Vương

Cải thiện sinh lý nam bằng Xích Thố Vương

 PGS.TS. Vương Tiến Hòa cho biết, nguyên nhân của tình trạng này là do sự suy giảm nồng độ testosteron trong cơ thể. Trong những năm gần đây, suy giảm sinh lý nam giới được coi là một bệnh có tính xã hội thực sự.
Cải thiện sinh lý nam bằng Xích Thố Vương

Câu chuyện muôn thuở của nam giới yếu
Thật không sai khi cho rằng, bản lĩnh sức mạnh đàn ông còn thể hiện ở khả năng sinh lý ở nam giới. Khi xưa, thi sĩ Hồ Xuân Hương đã có câu:
“Đôi gò Bồng Đảo sương còn ngậm/ Một lạch Đào Nguyên suối chửa thông
Quân tử dùng dằng đi chẳng dứt/ Đi thì cũng dở ở không xong.
Ngủ quên – Hồ Xuân Hương”
Nhưng xin mượn vần thơ để miêu tả một số vấn đề khác của nam giới” – Đây là lời mở đầu phát biểu của PGS.TS. Vương Tiến Hòa trong hội thảo khoa học chuyên đề “Giải pháp bền vững cải thiện sinh lý nam giới” ngày 04/07/2013 tại Hà Nội. Hội thảo dưới sự chủ trì của PGS.TS. Vương Tiến Hòa – bệnh viện Phụ sản Trung ương; TS.BS. Dương Minh Sơn – Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Y Học Giới Tính Việt Nam, Trưởng khoa Nam Học bệnh viện YHCT Trung Ương cùng sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 bác sỹ trong và ngoài bệnh viện. Cơn gió nồm mát rượi buổi trưa hè đã làm người thiếu nữ ngủ quên, giấc ngủ say sưa vô tình bày ra thân hình trẻ trung, mơn mởn da thịt với những đường nét tuyệt vời sống động của nàng... Trước một bức tranh siêu thực như thế, đấng quân tử không ngắm nghía làm sao được. Tuy nhiên, cũng phải thông cảm đối với chàng rằng đàn ông con trai ai mà chẳng thế: nhìn và say mê nhìn! Thế thôi. Đành vậy chứ biết làm sao. Mặc dù ở đây không ám chỉ sức mạnh đàn ông của đấng quân tử kém.

PGS.TS. Vương Tiến Hòa và TS.BS. Dương Minh Sơn trao đổi cùng các bác sĩ trong buổi tọa đàm


Nguyên nhân của sự suy giảm sinh lý nam giới


PGS.TS. Vương Tiến Hòa cho biết, nguyên nhân của tình trạng này là do sự suy giảm nồng độ testosteron trong cơ thể. Testosteron tác động đến các đặc tính của nam giới như Sự nam tính, mọc râu, giọng trầm, phát triển hệ thống cơ xương, tăng sức đề kháng của cơ thể, kích thích sinh tinh trùng và tăng chức năng tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, theo tuổi tác, ngay từ tuổi 30 nồng độ testosteron đã giảm 1% mỗi năm. Và nếu giảm trên 30% sẽ gây ra các triệu chứng đặc trưng: bừng nóng, giảm sức làm việc, mất tập trung, rối loạn cương…
Trong những năm gần đây, suy giảm sinh lý nam giới được coi là một bệnh có tính xã hội thực sự. Số liệu thống kê cho thấy trong 10 người đàn ông trên 40 tuổi thì có 5 người mắc bệnh yếu sinh lý. Hiện nay trên thế giới có tới 152 triệu bệnh nhân yếu sinh lý và sẽ tăng lên 322 triệu người vào năm 2025.


Đâu là giải pháp điều trị suy giảm sinh lý nam giới?


Theo TS.BS. Dương Minh Sơn, Tạng thận (thận tinh) chủ về hoạt động tình dục và sự phát triển của cơ thể. Khi tạng thận suy yếu, sức khỏe suy giảm thì hoạt động tình dục cũng bị ảnh hưởng. Thực chất các thảo dược sử dụng trong y học cổ truyền như: Ba kích, Lộc nhung, Nhân sâm, Nhục thung dung,… rất giàu L-arginin (giải quyết các vấn đề trục trặc trong quá trình cương dương vật) và tiền chất testosteron có tác động rất tốt tới cải thiện sinh lý nam giới một cách bền vững.

Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành đã khẳng định hiệu quả tăng tiết testosteron từ các thảo dược trong y học cổ truyền và vai trò của L-arginin để giải quyết vấn đề yếu sinh lý ở nam giới thông qua nghiên cứu “Tính an toàn và hiệu quả tác dụng của Xích Thố Vương”.

Theo phương diện y học cổ truyền, Xích Thố Vương có công dụng cố thận sáp tinh (làm cho thận khí vững chắc, tinh dịch không bị xuất ra sớm). Về phương diện y học hiện đại, Xích Thố Vương có tác dụng giãn mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn tại chỗ, giảm tính mẫn cảm của dương vật, nhờ đó giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng Rối loạn cương dương.

1 nhận xét: