Thứ Hai, 17 tháng 3, 2014

"Yếu và mạnh " sinh lý đàn ông do đâu ?

"Yếu và mạnh " sinh lý đàn ông do đâu ?

Thực phẩm chức năng Xích thố Vương Ngày nay, dưới góc độ khoa học hiện đại người ta đã xác định được chức năng tình dục ở nam giới bao gồm 2 yếu tố: Ham muốn tình dục và khả năng thực hiện tình dục (gây cương). Suy giảm ham muốn tình dục thường do thiếu hụt nội tiết tố Testosterone. Rối loạn chức năng cương dương là do thiếu NO, do các yếu tố tâm lý hay bệnh lý thực thể.
Xích Thố Vương đủ giấc
Mạnh – yếu là cách nói dân dã ám chỉ khả năng sinh lý của người đàn ông. Suy giảm khả năng sinh lý là vấn đề của con người nên nó luôn luôn là mối quan tâm rất lớn của các thầy thuốc ở mọi thời đại, phải tìm cách giải quyết theo một kiểu nào đó có hiệu quả nhất từ vốn tri thức và kinh nghiệm mà họ đã trải qua.
Dưới góc độ y học cổ truyền, xem qua một vài đơn thuốc liệt dương thông thường chúng ta sẽ thấy những thành phần gần giống nhau khi trong cùng một khu vực. Chẳng hạn ở Châu Á, Nhật Bản, Trung Quốc thường dùng là nhục thung dung, lộc nhung, ba kích, dâm dương hoắc, đỗ trọng…


Ở khu vực nam Mỹ chủ yếu một số cây thuộc họ ca-cao, đu đủ, một số cây cỏ trong trong rừng rậm vùng Amazone. Khu vực Trung Đông người ta chuộng loại côn trùng, bọ cánh cứng, bò cạp, bửa củi, giun đất…Hiện nay các nhà khoa học đã tìm thấy những bằng chứng cho thấy các thảo dược mà y học cổ truyền sử dụng điều trị yếu sinh lý rất giàu testosteron tự nhiên và L-arginin.
Xích Thố Vương dàng cho Đàn ông từ tuổi trưởng thành

Xem thêm tại Website : Thực phẩm chức năng

Khám phá ra điều bí ẩn này của cơ chế cương dương vật thực sự là một cuộc cách mạng làm thay đổi cách điều trị bệnh liệt dương bị bế tắc từ nhiều thế kỷ qua. Việc tìm ra nguồn cung cấp chất NO an toàn cho cơ thể đúng là một điều kỳ diệu. L-Arginine – một hợp chất hữu cơ, acid amine dẫn xuất từ arginine chính là chất mẹ, là nguồn cung cấp NO, kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể. Những nghiên cứu lâm sàng cho thấy một hàm lượng đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể và sự thiếu hụt L-Arginine sẽ gây ra nhiều vấn đề cho con người đặc biệt là suy giảm khả năng sinh lý và rối loạn cương ở nam giới.

Điều đó cho thấy dù ở góc độ nào y học cổ truyền hay hiện đại những luận điểm điều trị đều gặp nhau ở một điểm đó là phải tăng ham muốn tình dục và giải quyết trục trặc trong quá trình cương dương vật.

Ứng dụng và nắm bắt được những yếu tố, nguyên lý khoa học trên, các nhà dược học đã nghiên cứu sản xuất thành công viên uống Xích Thố Vương. Thực phẩm chức năng Xích Thố Vương chiết xuất chọn lọc tinh tế giữa các thảo dược tăng cường sinh lý tự nhiên và acid amin L-arginin giúp giải quyết toàn diện cả 2 vấn đề dẫn đến yếu sinh lý đó tăng tiết testosteron để tăng ham muốn, bổ sung đầy đủ nguồn cung cấp NO an toàn từ L-arginin. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, Người yếu sinh lý nên sử dụng Xích Thố Vương trong vòng 1 – 2 tháng sẽ giúp cải thiện sức khỏe, tăng ham muốn tình dục, sinh lý sung mãn, yêu đời giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương,…Video thực phẩm chức năng Xích Thố Vương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét